Backup
Chỉ cần cập nhật

Cho Office 365 từ

US$299 năm

Làm việc không lo lắng với bản sao lưu Microsoft Office 365 dễ sử dụng, an toàn và đầy đủ

Sao lưu đám mây dễ sử dụng và an toàn sẽ đặt dữ liệu Microsoft của bạn dưới sự kiểm soát của chính bạn. Giải pháp Acronis, đảm bảo tuân thủ, truy cập nhanh vào dữ liệu Office 365 dự phòng và RTO được cải thiện đáng kể (mục tiêu thời gian phục hồi).

Ngăn chặn nhiều mối đe dọa an ninh hơn

Đối phó với lỗi người dùng, xóa tập tin có chủ ý và vô ý và các cuộc tấn công ransomware.

Tuân thủ

Đảm bảo tuân thủ quy định với các chính sách lưu giữ và tránh mất dữ liệu trong các đăng ký bị hủy kích hoạt.

Tăng cường kinh doanh liên tục

Giảm thời gian phục hồi tốn kém và đảm bảo doanh nghiệp của bạn tiếp tục chạy với khôi phục dạng hạt nhanh nhất.

Backup Office 365 Exchange Online

Backup Office 365 Exchange Online

Sao lưu email Microsoft Exchange trực tuyến, tệp đính kèm, danh bạ, tác vụ, hộp thư nhóm, hộp thư lưu trữ và lịch. Dễ dàng và nhanh chóng khôi phục tất cả dữ liệu bạn cần - bao gồm khả năng xem trước nội dung email, tải xuống tệp đính kèm email hoặc gửi email ngay từ bản sao lưu.

Backup Office 365 OneDrive for Business

Sao lưu tệp và thư mục cho Microsoft OneDrive for Business và phục hồi linh hoạt tất cả dữ liệu cần thiết, bao gồm quyền truy cập. Để tiếp tục hợp lý hóa quá trình khôi phục, bạn có thể tải xuống các tệp ngay từ bản sao lưu và sử dụng nó ngay lập tức.

Backup Office 365 SharePoint Online

Sao lưu bộ sưu tập trang web Microsoft SharePoint Online, trang nhóm, trang liên lạc và tất cả các cài đặt quyền truy cập. Phục hồi chi tiết tất cả các mục quan trọng và tải xuống các tệp trực tiếp từ bản sao lưu nếu không cần thiết.

Tiết kiệm 30% cho một gói đặc biệt!
  • Acronis Backup Office 365 cho 5 vị trí
  • 50 GB trên Acronis Cloud Storage
US$244.99 cho 1 năm Mua Online or Liên hệ bán hàng

Vì sao chọn Acronis Backup

Sao lưu tiện lợi

Tận hưởng cấu hình đơn giản và bảo trì giải pháp, không cần cài đặt tác nhân tại cơ sở địa phương. Tác nhân chạy trong Đám mây Acronis an toàn.

Khôi phục trong vài giây

Tránh thời gian chết và đảm bảo kinh doanh liên tục bằng cách phục hồi trong vài giây. Sao lưu chi tiết và khôi phục các phần dữ liệu cần thiết như email, tệp, trang web, danh bạ, tệp đính kèm và hơn thế nữa.

Tìm kiếm sao lưu nhanh chóng

Đảm bảo quyền truy cập vào dữ liệu sao lưu của bạn. Tìm kiếm các mục Office 365 cụ thể và sử dụng chúng ngay lập tức trước khi khôi phục. Tải xuống tệp quan trọng hoặc tệp đính kèm hoặc gửi email ngay từ bản sao lưu.

Sao lưu dễ dàng với triển khai đám mây

Bắt đầu nhanh chóng mà không có chi phí trả trước và tiết kiệm cho đào tạo và bảo trì. Với Acronis Backup, bạn có thể sao lưu dữ liệu từ các trung tâm dữ liệu của Microsoft trực tiếp đến các trung tâm dữ liệu Acronis có độ an toàn cao.

Nhận Acronis Backup

30-ngày Miễn phí Dùng thử
Cho Office 365 từ US$299 Năm
Gọi bán hàng +65 6222 0700

Các tính năng chính để bảo vệ dữ liệu OFFICE 365 của bạn

Sử dụng một giải pháp để bảo vệ dữ liệu tổng thể

Tiết kiệm về cấp phép, giáo dục và tích hợp với một giải pháp có thể mở rộng để bảo vệ hơn 20 nền tảng - vật lý, ảo, đám mây hoặc di động. Quản lý bất kỳ nhiệm vụ bảo vệ dữ liệu và bảo vệ bất kỳ phần dữ liệu.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng giao diện trực quan

Quản lý giải pháp và thực hiện các tác vụ sao lưu bằng giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng. Giảm chi phí và thời gian học tập giải pháp và thực hiện nó.

Tự động bảo vệ người dùng, nhóm, trang web Office 365 mới

Giảm đau đầu bằng cách quản lý sao lưu hợp lý cho Microsoft Office 365. Người dùng, nhóm và trang web mới được bảo vệ tự động

Bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mã hóa

Bảo vệ dữ liệu của bạn với bảo mật bổ sung. Mã hóa AES-256 tại nguồn, cấp doanh nghiệp bảo vệ các bản sao lưu bằng mật khẩu được mã hóa không thể đảo ngược.

Sử dụng theo dõi tình trạng mạnh mẽ

Đạt được mức độ minh bạch và bảo mật cao hơn nhờ khả năng báo cáo nâng cao và giám sát trạng thái sao lưu, bao gồm các widget, thông báo và cảnh báo cho các sự kiện quan trọng.

Hưởng lợi từ hỗ trợ MFA

Thêm bảo mật bổ sung với xác thực đa yếu tố của Microsoft (MFA). Xác thực được kích hoạt thông qua một thiết bị đáng tin cậy hoặc dấu vân tay. Không có MFA, chỉ cần một mật khẩu để xác minh.

Giải thưởng sao lưu giải pháp

Tìm kiếm trợ giúp?

FAQ
Có giải pháp sao lưu nào cho Office 365 không?

Có rất nhiều giải pháp sao lưu cho Office 365, vì vậy điều quan trọng là phải đánh giá giải pháp phù hợp với tổ chức của bạn bằng các tiêu chí chính:

 

  • Bảo mật– Làm thế nào để giải pháp đảm bảo dữ liệu của bạn không thể bị chặn hoặc bị đánh cắp trong khi quá cảnh hoặc trong kho? Liệu giải pháp có hỗ trợ mã hóa? Nếu có, nó đáng tin cậy như thế nào?
  • Tốc độc phục hồi – Bạn sẽ có bao nhiêu tùy chọn khôi phục? Mức độ chi tiết nào được hỗ trợ? Ví dụ. Bạn có thể khôi phục chỉ một đối tượng hoặc bạn phải khôi phục toàn bộ bản sao lưu? Làm thế nào nhanh chóng bạn có thể tìm thấy các tập tin lưu trữ hoặc email yêu cầu?
  • Sự đơn giản – Liệu giải pháp sao lưu có khả năng bảo vệ các phần dữ liệu khác của bạn hay đó là một giải pháp độc lập cho trường hợp sử dụng cụ thể? Làm thế nào dễ dàng để bắt đầu và tìm hiểu nó? Chuyên gia CNTT của bạn có thể quản lý nó không, hoặc bạn có cần thuê một chuyên gia sao lưu / lưu trữ không?
Làm cách nào để bạn sao lưu các tệp Office 365 trực tuyến và các tài liệu lưu trữ đó trực tiếp?

Acronis Backup cho O365 hoạt động bằng công nghệ đám mây. Điều này có nghĩa là bạn không phải cài đặt thủ công tại chỗ. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin đăng nhập O365 của mình cho một đại lý được triển khai trong Đám mây Acronis an toàn và quá trình sao lưu bắt đầu. Các tệp của bạn được lưu trữ trong một trung tâm dữ liệu Acronis an toàn, đáng tin cậy do bạn chọn.

Làm cách nào để khôi phục tệp Word bị mất từ Office 365?

Với việc tìm kiếm nhanh chóng các bản sao lưu của bạn, bạn có thể tìm thấy phiên bản yêu cầu của tệp. Sau khi tìm thấy, bạn sẽ có thể khôi phục nó vào bộ lưu trữ nguồn hoặc tải xuống để bạn có thể tăng tốc trở lại làm việc.

Làm cách nào tôi có thể tạo bộ nhớ đám mây cá nhân của riêng mình để lưu trữ các tệp Office 365 của mình?

Acronis Backup tự động tạo lưu trữ đám mây cá nhân của bạn trong Acronis Cloud để bạn có thể lưu trữ các bản sao lưu O365 một cách đáng tin cậy và an toàn. Một người thuê nhà an toàn, bị cô lập được tạo cho mỗi tài khoản tổ chức.

Trung tâm truyền thông và diễn đàn

Trong trường hợp bạn có bất kỳ khó khăn nào, kiến thực sản phẩm có thể tìm kiếm trong Kiến thức cơ bản . Hãy chắc chắn đã xem video hướng dẫn và các tài liệu hướng dẫn khác. Bản cũng có thể đặt câu hỏi tại diễn đàn thảo luận.

Liên hệ hỗ trợ

Miễn phí và hỗ trợ 24h trong ngày.Tham khảo Trang web hỗ trợ kỹ thuật để tìm số liên hệ.