Sao lưu

Từ

US$839năm

Bảo vệ máy chủ Windows của bạn với Sao lưu Acronis

Acronis Backup là một giải pháp sao lưu an toàn, hiệu quả và dễ sử dụng, bảo vệ toàn bộ môi trường Windows Server của bạn. Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể sao lưu dữ liệu vào vị trí lưu trữ mà bạn chọn và khôi phục các tệp, ứng dụng riêng lẻ hoặc một hệ thống hoàn chỉnh chỉ trong vài giây. 

Lợi ích từ việc bắt đầu nhanh chóng và dễ sử dụng
Tránh thời gian với các công cụ phục hồi hiệu quả
Đảm bảo an toàn dữ liệu với sao lưu đáng tin cậy nhanh

Giải pháp sao lưu toàn diện Windows Server

Bảo vệ dữ liệu của bạn trên bất kỳ máy chủ Windows nào - ảo, vật lý và đám mây - với giải pháp sao lưu cho phép bạn lưu trữ các bản sao lưu bất cứ nơi nào phù hợp với bạn: NAS, SAN, băng, đĩa, Acronis Cloud hoặc bất kỳ đám mây riêng hoặc công khai nào, như Azure, AWS hoặc Google. 

Phục hồi linh hoạt, chi tiết cho máy chủ Windows của bạn

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc sao lưu một lần và chỉ khôi phục những gì bạn cần. Bạn có thể khôi phục hệ thống hoàn chỉnh, đĩa riêng, ổ đĩa, dữ liệu ứng dụng cụ thể của Microsoft (ví dụ: hộp thư Microsoft Exchange) hoặc chỉ các tệp và thư mục quan trọng - tất cả chỉ từ một bản sao lưu. 

Khả năng mở rộng chưa từng có với Quản lý tập trung

Hợp lý hóa các nhiệm vụ bảo vệ dữ liệu ngay cả khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Quản trị viên hệ thống sẽ có thể bảo vệ mọi bit dữ liệu bằng giải pháp trực quan, có thể mở rộng cho phép họ quản lý môi trường máy chủ Windows từ nhỏ đến lớn và đa dạng một cách hiệu quả, chỉ cần sử dụng một bảng điều khiển dựa trên web.

Ứng dụng Aware sao lưu cung cấp toàn vẹn dữ liệu

Thực hiện sao lưu đáng tin cậy trong khi đảm bảo tính nhất quán của ứng dụng. Acronis Backup sử dụng công nghệ Shadow Copy (còn được gọi là Dịch vụ chụp nhanh khối lượng, Dịch vụ sao chép âm lượng hoặc VSS) để nắm bắt trạng thái của ứng dụng trong khi các quy trình sao lưu thủ công hoặc theo lịch trình chạy.

Nhận Acronis Backup

Dùng thử 30 ngày miễn phíFree
FromUS$839Per year
Call Sales+65 6222 0700

Các tính năng khác để sao lưu Windows Server hiệu quả

Giao diện dựa trên web trực quan

Giảm chi phí và thời gian học tập và thực hiện giải pháp. Giao diện dựa trên web đơn giản, hiện đại giúp việc thiết lập và quản lý các bản sao lưu của bạn trở nên dễ dàng..

Báo cáo và giám sát linh hoạt

Nhận tất cả thông tin trạng thái sao lưu theo cách bạn muốn - khả năng báo cáo và giám sát trạng thái nâng cao bao gồm các tiện ích, báo cáo, thông báo và cảnh báo sự kiện quan trọng.

Acronis Universal Khôi phục

Dừng chi tiêu thời gian và tiền bạc cho việc cài đặt lại và thiết lập. Bạn có thể cho phép khôi phục hệ thống cho các nền tảng vật lý hoặc ảo khác nhau - hoặc thậm chí với phần cứng mới, không giống nhau - chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Bảo vệ Ransomware dựa trên AI

Bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi sự sửa đổi, mã hóa và tấn công trái phép từ các ransomware như Petya, WannaCry hoặc Osiris với công nghệ ransomware dựa trên AI của Acronis. 

Mã hóa đa cấp

Bảo vệ dữ liệu của bạn với Sao lưu Acronis bằng cách sử dụng mã hóa đa cấp bao gồm mã hóa AES-256 lưu trữ và mã hóa cấp độ đĩa cao cấp trong các trung tâm dữ liệu của Acronis.

Chứng nhận dựa trên Blockchain

Bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi giả mạo với một lớp bảo vệ bổ sung. Được hỗ trợ bởi bằng thuật toán, công nghệ dựa trên blockchain Acronis Notary, đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu.

Hỗ trợ hệ thống tốt

Bảo vệ tất cả các hệ thống hiện đại và hầu hết - từ năm 2003, đến Windows Server 2012 phổ biến và Windows Server 2019 hiện tại.

Acronis Khôi phục tức thì

Tránh thực hiện khôi phục hoàn toàn tốn thời gian bằng cách chạy bất kỳ hệ thống Windows vật lý hoặc ảo trực tiếp từ bản sao lưu dưới dạng máy ảo VMware hoặc Hyper-V (VM).

Quản trị nhiều người thuê

Quản lý văn phòng từ xa, văn phòng chi nhánh và phòng ban dễ dàng với khả năng giám sát, ủy quyền và thiết lập người thuê riêng cho nhiều quản trị viên.

Giải thưởng sao lưu giải pháp

Tim sự trợ giúp?

Các câu hỏi thường gặp
Làm cách nào để tạo bản sao lưu theo lịch hàng tuần hoặc sao lưu thường xuyên hơn của Windows Server?

Khi bạn tạo gói sao lưu đầu tiên, chỉ cần chọn các máy bạn muốn sao lưu và phần mềm sẽ hiển thị một mẫu kế hoạch sao lưu mới. Tại đây, bạn có thể chọn sao lưu, sao lưu vào đâu, lịch sao lưu mà bạn muốn, thời gian giữ bản sao lưu, bạn có muốn sao lưu được mã hóa hay không và có muốn chuyển đổi bản sao lưu sang VM không. Để biết thêm thông tin về chủ đề này, hãy tham khảo Cơ sở tri thức Acronis..

Làm cách nào để khôi phục một tập tin hoặc thư mục?

Bạn có thể khôi phục các tệp bằng cách sử dụng giao diện web Acronis, hoặc File Explorer. Với giao diện web, chỉ cần chọn máy chứa dữ liệu bạn muốn khôi phục và điểm khôi phục. Sau đó, bạn có thể duyệt đến thư mục cần thiết hoặc sử dụng tìm kiếm để lấy danh sách các tệp và thư mục cần thiết mà bạn muốn khôi phục. Bạn có thể sử dụng một hoặc nhiều ký tự đại diện (* và?). Khi bạn nhấp vào Khôi phục, bạn có thể chọn máy đích và chọn ghi đè lên tập tin hiện có nếu nó cũ hơn hoặc không ghi đè lên tệp hiện có. Để biết thêm thông tin về cách khôi phục tệp bằng giao diện web, hãy tham khảo Cơ sở tri thức Acronis.

Bạn có thể sử dụng File Explorer để duyệt bản sao lưu, chọn tập tin / thư mục bạn cần và sao chép chúng vào bất kỳ thư mục nào trên hệ thống tệp. Nếu bản sao lưu được mã hóa, bạn sẽ cần nhập mật khẩu mã hóa. Để biết thêm thông tin về cách giải nén tệp từ bản sao lưu cục bộ, hãy tham khảo Cơ sở tri thức Acronis.

Có giải pháp nhanh chóng và dễ dàng nào để bảo vệ máy chủ Windows của tôi chống lại phần mềm độc hại không?

Có. Acronis Backup 12.5 bao gồm Active Protection, theo dõi các quá trình đang chạy trên các máy chủ Windows của bạn. Khi quy trình của bên thứ ba cố gắng mã hóa các tệp, Active Protection sẽ tạo cảnh báo và thực hiện các hành động bổ sung, nếu các hành động đó được chỉ định bởi cấu hình.

Ngoài việc bảo vệ các tệp, Active Protection ngăn các thay đổi trái phép đối với các quy trình Acronis Backup 12.5, hồ sơ đăng ký, tệp thực thi và cấu hình và Bản ghi khởi động chính của các máy được bảo vệ.

Để xác định các quy trình độc hại, Active Protection sử dụng các heuristic hành vi. Active Protection so sánh chuỗi hành động được thực hiện bởi một quy trình với chuỗi sự kiện được ghi lại trong cơ sở dữ liệu của các mẫu hành vi độc hại. Cách tiếp cận này cho phép Active Protection phát hiện phần mềm độc hại mới bằng hành vi điển hình của nó. Để biết thêm thông tin về Acronis Active Protection, hãy tham khảo Cơ sở tri thức Acronis.

Hỗ trợ bảo vệ

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào, bạn có thể tìm thấy tất cả các tài liệu sản phẩm có liên quan trong Câu hỏi thường gặp của chúng tôi Cơ sở tri thức Acronis, và video hướng dẫn. Bạn cũng được chào đón để gửi câu hỏi về chúng tôi diễn đàn thảo luận..

Liên hệ Hỗ trợ kỹ thuật

Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm hoặc đăng ký hoạt động có thể truy cập hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Làm theo hướng dẫn trên Trang web hỗ trợ kỹ thuật để được hỗ trợ nhanh chóng qua điện thoại, trò chuyện hoặc email.