#1 Bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp nhỏ

  • Lưu trữ dễ dàng
  • Khôi phục hiểm họa
  • Triển khai hệ thống
  • Quản lý ổ đĩa
  • Giám sát hệ thống

Liên hệ bán hàng +65 6222 0700

Tìm đại lý

Tổng quan

Bạn có biết rằng 25 phần trăm các công ty không thể mở cửa trở lại sau một thảm họa lớn, theo Cơ quan Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ Hoa Kỳ? Và trong một thế giới siêu kết nối hiện đại, mất dữ liệu đủ điều kiện là một thảm họa lớn. Từ năm 2003, Acronis đã cung cấp các giải pháp bảo vệ dữ liệu cho hơn 500.000 doanh nghiệp nhỏ, bảo vệ dữ liệu và hệ thống tại chỗ, tại các địa điểm xa, trên đám mây riêng và công cộng và trên thiết bị di động. Với các giải pháp bảo vệ dữ liệu Acronis, bạn có thể:

  • Bảo vệ doanh nghiệp nhỏ của bạn với bản sao lưu đã được chứng minh rằng, quản lý thông qua bảng điều khiển quản lý dựa trên web thống nhất, thân thiện với cảm ứng để sao lưu hoàn toàn và phục hồi dữ liệu và khối lượng công việc của bạn.
  • Quay trở lại kinh doanh nhanh chóng với sự phục hồi đáng tin cậy của hệ thống của bạn đối với bất kỳ phần cứng nào hoặc vào Acronis Cloud bằng các công nghệ đã được chứng minh và đáng tin cậy.
  • Ngăn chặn các cuộc tấn công của ransomware với Acronis Active Protection, giúp phát hiện và bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi việc mã hóa trái phép các tệp và bản sao lưu.

Tại sao doanh nghiệp nhỏ chọn Acronis

Tính năng chính

Bảo vệ doanh nghiệp đầy đủ

Disk-Imaging Backup

Bảo vệ toàn bộ doanh nghiệp của bạn bằng hình ảnh sao lưu đầy đủ và đáng tin cậy của toàn bộ hệ thống, tệp hoặc dữ liệu của bạn.

Lưu trữ các bản sao lưu cho nhiều thiết bị lưu trữ, bao gồm cả đĩa cục bộ, lưu trữ mạng và đám mây.

Dễ dàng khôi phục một hình ảnh hoàn chỉnh hoặc các tập tin, thư mục, mục và ứng dụng đã chọn.

#1 Bảo vệ máy chủ ảo

Exclusive
Giảm thiểu rủi ro với sao lưu và phục hồi dựa trên tác nhân và máy chủ ảo của bạn trên bất kỳ sáu trình ảo hóa được hỗ trợ nào.
Di chuyển giữa các trình ảo hóa khác nhau và đến / từ các máy vật lý (P2V, V2V, V2P và P2P) hoặc đám mây.

Bảo vệ với Cloud

Tăng tính khả dụng của dịch vụ người dùng bằng cách bảo vệ hộp thư Office 365, Microsoft Azure VM và khối lượng công việc đám mây Amazon EC2.

Di chuyển khối lượng công việc dễ dàng giữa các đám mây, hệ thống ảo và máy vật lý khác nhau (P2C, V2C, C2C, C2V và C2P).

Bảo vệ Ứng dụng Microsoft Business

Tăng sự hài lòng của người dùng và giảm rủi ro mất dữ liệu với tính năng sao lưu một lượt, nhận biết ứng dụng tích hợp để bảo vệ Microsoft Office 365, Exchange, SQL Server, SharePoint và Active Directory - ngay cả trong đám mây.

Khôi phục email, thư mục, tài liệu, cơ sở dữ liệu hoặc toàn bộ hệ thống.

Phục hồi nhanh nhất thế giới

Bare-Metal Recovery

Giảm thiểu thời gian chết đắt tiền và đơn giản hóa phục hồi bằng cách khôi phục toàn bộ hệ thống từ bản sao lưu ảnh đĩa đáng tin cậy và đã được chứng minh, không cần cài đặt lại hệ điều hành, ứng dụng hoặc cấu hình lại cài đặt.

Acronis Universal Restore

Giảm thiểu thời gian chết đắt tiền bằng cách khôi phục các hệ thống Windows và Linux để khác biệt với phần cứng, bao gồm cả môi trường vật lý, ảo hoặc đám mây kim loại trần.

Workload Migration

Cải thiện sự linh hoạt trong kinh doanh của bạn bằng cách di chuyển VM giữa các trình ảo hóa khác nhau và đến / từ các máy vật lý (P2V, V2V, V2P và P2P) hoặc đám mây.

Dễ dàng Granular Recovery

Tăng sự hài lòng của người dùng và giảm RTO bằng cách khôi phục các thư mục, tệp, cơ sở dữ liệu, tài liệu, hộp thư và email riêng lẻ từ bản sao lưu hình ảnh hoàn chỉnh của bạn - không cần thêm bước hoặc công cụ của bên thứ ba.

Tùy chọn lưu trữ linh hoạt

Ổ đĩa cục bộ, NAS, SAN

Giảm RTO của các hệ thống riêng lẻ và tăng tốc độ phục hồi chi tiết với sự hỗ trợ của bất kỳ lưu trữ đĩa cục bộ và mạng nào, mà không cần phải thiết lập máy chủ sao lưu hoặc phương tiện truyền thông.

Acronis Cloud Storage

Đảm bảo phục hồi từ mọi thảm họa và duy trì kiểm soát vị trí dữ liệu bằng cách lưu trữ các bản sao lưu tại một trong hơn 14 Trung tâm dữ liệu đám mây Acronis an toàn và đáng tin cậy.

Trực quan, quản lý mở rộng

Bảng điều khiển quản lý web tập trung

Giảm khối lượng công việc CNTT với một bảng điều khiển quản lý dựa trên web thân thiện với cảm ứng. Giảm RTO bằng cách truy cập bảng điều khiển web từ bất kỳ thiết bị nào, kể cả máy tính bảng.

Lập kế hoạch hoạt động sao lưu

Đạt được mục tiêu điểm khôi phục mục tiêu (RPO) bằng cách tự động hóa các bản sao lưu với lịch trình đơn giản hoặc tùy chỉnh.

Bảo vệ dữ liệu sáng tạo

Acronis Bảo vệ tích cực

Độc quyền
Chủ động bảo vệ dữ liệu, ứng dụng và hệ thống khỏi tấn công từ  ransomware attacks, , và giảm nhu cầu về khôi phục, bằng cách phát hiện và ngăn chặn các thay đổi đáng ngờ đối với dữ liệu, tệp sao lưu và ứng dụng sao lưu.
Xem thêm

Mã hóa mạnh mẽ

Cải thiện bảo mật dữ liệu của bạn bằng mã hóa AES-256 tại nguồn của các bản sao lưu và siêu dữ liệu của bạn, được bảo vệ bằng mật khẩu được mã hóa không thể đảo ngược.

Khách hàng nói gì