Backup

Từ

US$929 / năm

Acronis Backup cho máy chủ Red Hat Virtualization và Kernel-based Virtual Machine servers

Mất dữ liệu trên máy chủ ảo có thể thảm khốc như mất dữ liệu trên máy chủ vật lý. Acronis Backup cho Red Hat Virtualization và Kernel-based Virtual Machine servers đảm bảo sự bảo vệ quan trọng này.

Giảm thiểu chi phí

với giao diện thân thiện với cảm ứng và cách tiếp cận thiết lập và quên nó

Tránh mất dữ liệu

bằng cách lưu trữ các bản sao lưu ngoài trang web trong Acronis Cloud Storage

Giảm chi phí hoạt động

với cấp phép đơn giản cho mỗi máy chủ cho phép bảo vệ máy ảo không giới hạn trên nó

Sao lưu nhanh cho Red Hat

Đạt được bản sao lưu nhanh nhất của cơ sở hạ tầng ảo của bạn bằng cách sử dụng bảng điều khiển trực quan. Nó dễ dàng lên lịch sao lưu với các công cụ cấu hình sao lưu dựa trên tác nhân đơn giản, máy nhóm, đặt chính sách sao lưu và tùy chỉnh bảng điều khiển của bạn.

Dễ dàng phục hồi Red Hat

Khôi phục máy ảo RHV của bạn về cùng hoặc một máy ảo khác chỉ trong vài phút. Khôi phục ngay lập tức các tài liệu, tệp đơn, thư mục, ứng dụng được hỗ trợ hoặc toàn bộ VM trực tiếp từ bản sao lưu của bạn. Di chuyển khối lượng công việc liên tục giữa bất kỳ trình ảo hóa, đám mây và máy vật lý nào sang bất kỳ nền tảng nào: P2V, V2V, V2P, V2C.

Sao lưu ảnh đĩa cho Red Hat

Bảo vệ toàn bộ doanh nghiệp của bạn bằng cách dễ dàng, đáng tin cậy và thường xuyên sao lưu toàn bộ hệ thống dưới dạng một tệp duy nhất, đảm bảo khả năng khôi phục kim loại trần. Trong trường hợp xảy ra thảm họa dữ liệu, bạn có thể nhanh chóng khôi phục tất cả thông tin sang phần cứng mới.

Giữ cho Red Hat VM của bạn an toàn

Bảo vệ số lượng máy ảo không giới hạn được lưu trữ trên máy chủ RHV / KVM chỉ với một giấy phép Máy chủ ảo. Chọn dữ liệu để sao lưu bằng bảng điều khiển quản lý dựa trên web hoặc dòng lệnh. Lưu trữ các bản sao lưu của bạn trên bất kỳ bộ lưu trữ nào: NAS, SAN, tapes, đĩa, Acronis Cloud hoặc bất kỳ đám mây riêng tư hoặc công cộng nào, như Azure, AWS và Google Cloud.

Các tính năng chính để bảo vệ Red Hat VMs

Acronis Bảo vệ tích cực

Bảo vệ Windows guests chạy trên máy ảo RHV khỏi các cuộc tấn công của ransomware. Công nghệ chủ động dựa trên AI của Acronis ngăn chặn tình trạng không có hệ thống do 99,99% ransomware gây ra. Bất kỳ tập tin nào bị ảnh hưởng trước khi một cuộc tấn công được tự động khôi phục.

Phục hồi hạt

Tìm kiếm các tài liệu cụ thể và tự khôi phục dữ liệu bị mất mà không phải khôi phục toàn bộ cơ sở dữ liệu hoặc hệ thống. Công nghệ này đảm bảo phục hồi nhanh chóng, gia tăng dữ liệu cần thiết và đồng thời giảm thời gian phục hồi.

Acronis phục hồi toàn thể

Hãy chạy trên phần cứng mới, không giống nhau trong vài phút chỉ với một vài cú nhấp chuột. Loại bỏ thời gian và tiền dành cho việc cài đặt lại và thiết lập. Công nghệ này đảm bảo di chuyển hệ thống nhanh chóng và dễ dàng giữa các nền tảng vật lý và ảo.

Get Acronis Backup

30-ngày dùng thử Miễn phí
From US$929 Per Year
Gọi bán hàng +65 6222 0700

Trải nghiệm Sao lưu giành giải thưởng cho các máy ảo của bạn

Kiến trúc có thể mở rộng Acronis Backup, đảm bảo bảo vệ dữ liệu cho hàng trăm máy ảo có khả năng bảo mật nâng cao - để cung cấp bảo vệ dữ liệu nhanh chóng, có thể mở rộng và bảo mật cho các máy chủ Red Hat Virtualization or Kernel-based Virtual Machine servers.

Bảng điều khiển quản lý web

Giảm khối lượng công việc IT bằng cách quản lý sao lưu và phục hồi dữ liệu từ xa, từ bất kỳ thiết bị nào (bao gồm cả máy tính bảng) với bảng điều khiển quản lý dựa trên web thân thiện với cảm ứng Acronis. Bạn có thể bảo vệ hàng trăm máy ảo dễ dàng thông qua cài đặt chính sách sao lưu, bảng điều khiển có thể tùy chỉnh và cảnh báo và báo cáo nâng cao.

Công nghệ chống trùng lặp

Hợp lý hóa quá trình sao lưu của bạn với hiệu suất cao, chống trùng lặp nội tuyến và tận hưởng phòng để phát triển. Nén dữ liệu tăng tốc hoạt động của đĩa và chuyển mạng để bạn có thể bảo vệ nhiều hệ thống hơn đồng thời giảm tác động đến lưu trữ đĩa và dung lượng mạng.

Sao lưu một lần cho các ứng dụng bảo vệ

Tạo các bản sao lưu nhận biết ứng dụng cho các ứng dụng như Oracle và Microsoft Exchange, SQL và SharePoint, tuân theo các nguyên tắc của nhà cung cấp như cắt bớt nhật ký giao dịch và lưu siêu dữ liệu cần thiết. Sau đó, bạn có thể khôi phục các mục ứng dụng riêng lẻ.

Lưu trữ Acronis

Ghép nối với phần mềm được xác định giải pháp Acronis Storage cho độ linh hoạt và độ tin cậy vô song với phần cứng hàng hóa. Giải pháp của chúng tôi hợp nhất lưu trữ tệp, khối và lưu trữ dựa trên đối tượng trong một giải pháp lưu trữ mở rộng quy mô duy nhất để bao gồm tất cả các trường hợp sử dụng và các tình huống.

Lưu trữ linh hoạt

Cân bằng giá trị của dữ liệu, cơ sở hạ tầng và bất kỳ yêu cầu quy định nào với các tùy chọn lưu trữ linh hoạt. Phát triển dễ dàng bằng cách sử dụng bộ lưu trữ phù hợp với nhu cầu của bạn: NAS, SAN, băng, đĩa, Acronis Cloud hoặc bất kỳ đám mây riêng hoặc công cộng nào, như Azure hoặc AWS.

Công chứng chuỗi khối

Đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu với công nghệ Acronis Notary dựa trên blockchain sáng tạo để tránh thiệt hại hoặc giả mạo các tệp của bạn bằng cách tấn công nhắm mục tiêu vào các tệp lưu trữ.

Giải thưởng giải pháp sao lưu

Tim sự giúp đỡ?

Các câu hỏi thường gặp
RHV (Red Hat Virtualization) là gì?

Red Hat Virtualization (RHV)là một nền tảng ảo hóa cấp doanh nghiệp, được sản xuất để ảo hóa các ứng dụng kinh doanh trong trung tâm dữ liệu doanh nghiệp đồng thời đạt được hiệu suất, khả năng phục hồi và bảo mật. Ngày nay, hầu hết các tổ chức đều phụ thuộc vào các công nghệ ảo hóa do các lý do sau:

 • Tăng năng suất IT
 • Giảm vốn do chi phí hoạt động ít hơn
 • Loại bỏ thời gian chết
 • Các tài nguyên và ứng dụng được cung cấp với tốc độ nhanh hơn
 • Cho phép kinh doanh liên tục một cách dễ dàng và tốt hơn
 • Đơn giản hóa việc quản lý trung tâm dữ liệu
Những lợi ích của sao lưu cơ bản là gì?

Sao lưu dựa trên tác nhân là phương pháp sao lưu truyền thống. Các hệ thống sao lưu dựa trên tác nhân được thiết kế để bảo vệ cả máy vật lý và máy ảo và khôi phục các tệp bị mất, bị xóa hoặc bị hỏng. Một tác nhân nhẹ chạy ở cấp độ nhân của hệ điều hành cần được bảo vệ. Các tác nhân này cho phép sao lưu các tệp hoặc thư mục được chọn trong VM thực hiện sao lưu tệp cực kỳ chi tiết và phục hồi gia tăng với hiệu suất cao. Sao lưu dựa trên tác nhân có độ tin cậy cao, đảm bảo không có điểm thất bại nào khi một tác nhân tiếp tục chạy ngay cả khi bảng điều khiển quản lý sao lưu ngoại tuyến.

Những nền tảng Red Hat Virtualization nào được Acronis Backup hỗ trợ?

Acronis Backup cho Red Hat hoặc máy ảo KVM hỗ trợ các nền tảng ảo hóa sau:

 • Red Hat Enterprise Virtualization (RHEV) 2.2, 3.0, 3.1, 3.2, 3.3, 3.4, 3.5, 3.6
 • Red Hat Virtualization (RHV) 4.0, 4.1
 • Kernel-based Virtual Machines (KVM)
Tôi cần mua bao nhiêu giấy phép để sao lưu RHV?

Bạn chỉ cần một giấy phép cho máy chủ ảo RHV / KVM của mình để bảo vệ tất cả các máy ảo trên đó. Acronis Backup (Advanced) 12.5 Giấy phép máy chủ ảo bao gồm số lượng máy ảo không giới hạn chạy trên máy chủ đích, bảo vệ chính máy chủ đích, cũng như bảo vệ các ứng dụng chạy trên các máy ảo đó hoặc trên máy chủ.

Làm thế nào để bạn sử dụng Acronis Bootable Media để khởi động trong RHEV?

Để khởi động máy ảo trong môi trường Red Hat Enterprise Virtualization (RHEV) bằng phương tiện có thể khởi động Acronis, hãy làm theo các bước sau:

 1. Tải ảnh ISO lên máy ảo được lưu trữ trên Red Hat Enterprise Virtualization;
 2. Ra mắt cổng thông tin quản trị RHEV Manager;
 3. Trên khung bên, chọn tab. Trên Hệ thống, nhấp vào biểu tượng + để hiển thị các trung tâm dữ liệu có sẵn;
 4. Nhấp đúp chuột vào Trung tâm dữ liệu mặc định và nhấp vào Lưu trữ. Các miền lưu trữ có sẵn hiển thị trên danh sách kết quả. Nhấp vào New Domain;
 5. Khi hộp thoại New Domain mới hiển thị, chọn ISO domain;
 6. Từ máy chủ, chạy lệnh bên dưới để tải ảnh ISO lên ISO domain:
  • rhevm-iso-uploader -v --iso-domain=ISO upload /ISO_Path
  • E.g. rhevm-iso-uploader -v --iso-domain=ISO upload /tmp/rhel-server-5.8-x86_64-dvd.iso
 7. Sau khi hình ảnh được tải lên, hãy kiểm tra xem chúng có sẵn để sử dụng trong cổng Manager Administration
  • Điều hướng đến Tree và nhấp vào Expand All
  • Trong mục Lưu trữ, nhấp vào tên trên miền ISO. Nó hiển thị trong danh sách kết quả. Nhấn vào nó để hiển thị khung chi tiết của nó
  • Trên ngăn chi tiết, chọn tab Hình ảnh. Danh sách các hình ảnh có sẵn sẽ được điền vào các tệp mà bạn đã tải lên
 8. Chọn Virtual Machine, chỉnh sửa cài đặt và chọn Đính kèm ISO;;
 9. Chọn ISO image từ ISO domain;
 10. Bật nguồn cho Virtual Machine.
Hỗ trợ tự phục vụ

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn, bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin có liên quan trong chúng tôi FAQs, Kiến thức cơ bản, và video hướng dẫn. Bạn cũng được chào đón để gửi câu hỏi về chúng tôi diễn đàn thảo luận.

Liên hệ Hỗ trợ kỹ thuật

Khách hàng có bảo trì hoặc đăng ký sản phẩm đang hoạt động có thể truy cập hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Làm theo hướng dẫn trên Trang web hỗ trợ kỹ thuật để được hỗ trợ nhanh chóng qua điện thoại, chat hoặc email.