Backup

Từ

US$929 / Năm

Hiệu suất cao, sao lưu không cần thiết cho môi trường Hyper-V

Được thiết kế có chủ ý để bảo vệ các máy chủ và hệ thống máy khách Microsoft Hyper-V, Acronis Backup đảm bảo sao lưu hợp lý, nhanh chóng, đáng tin cậy, không cần thiết và khôi phục ngay lập tức các máy chủ ảo Microsoft Hyper-V, bao gồm tất cả các máy ảo. Bạn có thể bảo vệ số lượng máy ảo không giới hạn trên cùng một máy chủ mà không phải trả thêm chi phí cho mỗi VM hoặc nhân CPU.

sử dụng, chỉ 3 lần nhấp để sao lưu
Phục hồi nhanh, RTO gần như bằng không
Giá trên mỗi máy chủ ảo, không phải trên mỗi VM hoặc nhân CPU

Sao lưu máy ảo Hyper-V hiệu quả

Đơn giản quá trình sao lưu thủ công bằng cách tự động hóa máy chủ Hyper-V và các tác vụ sao lưu VM thông qua bảng điều khiển quản lý dựa trên web hợp nhất. Bảo vệ các ứng dụng và máy ảo chạy trên máy chủ Hyper-V cũng như cấu hình của chúng bằng một giấy phép Máy chủ ảo sao lưu Acronis. Chọn tùy chọn lưu trữ tốt nhất - cục bộ, đám mây hoặc cả hai - để bảo vệ dữ liệu cuối cùng.

Cải thiện hiệu quả và thời gian sao lưu

Sao lưu các máy ảo với dữ liệu ngày càng tăng thường xuyên hơn, giảm RPO và giảm lưu trữ sao lưu. Hỗ trợ Windows Server 2016 với tính năng theo dõi thay đổi khả năng phục hồi (RCT) cho phép sao lưu gia tăng chỉ các khối dữ liệu đã thay đổi theo một thời điểm cụ thể.

Phục hồi nhanh hơn tới 100 lần

Giảm thời gian phục hồi máy ảo xuống chỉ còn vài phút với công nghệ Acronis vmFlashback. Nó xác định sự khác biệt giữa trạng thái VM hiện tại và trạng thái sao lưu của nó để chỉ khôi phục các khối thông tin đã thay đổi. Cách tiếp cận này giảm thiểu đáng kể tác động của mạng, tạo điều kiện phục hồi nhanh hơn tới 100 lần.

Đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu

Tính toàn vẹn dữ liệu với ảnh chụp nhanh phù hợp với ứng dụng theo thời gian. Volume Shadow Copy Service (còn gọi là VSS, Shadow Copy hoặc Volume Snapshot Service) cung cấp sao lưu đáng tin cậy, ngay cả khi các ứng dụng đang được sử dụng. Các máy ảo vẫn trực tuyến và hoạt động trong quá trình sao lưu và sao lưu, vì vậy các hoạt động bình thường vẫn tiếp tục.

Tính khả dụng của dữ liệu tức thì với các tùy chọn khôi phục Hyper-V

Di chuyển Hyper-V sang bất kỳ hệ thống nào

Đảm bảo di chuyển hệ thống nhanh chóng và dễ dàng giữa các nền tảng vật lý và ảo. Với Acronis Universal Restore, bạn có thể khôi phục máy chủ Hyper-V của mình về phần cứng mới chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Chuyển đổi sang Hyper-V VM

Bảo vệ máy ban đầu của bạn trong trường hợp thất bại. Chỉ cần bắt đầu khối lượng công việc vật lý của bạn trên máy ảo Hyper-V bằng cách thiết lập chuyển đổi dự phòng hoặc chuyển đổi ngay lập tức sang định dạng máy ảo.

Chạy Sao lưu dưới dạng VM trong vài giây

Ngay lập tức mang một bản sao của một máy bị lỗi trực tuyến khi thảm họa xảy ra. Khởi động các máy ảo Windows hoặc Linux trên Hyper-V hiện tại của bạn ngay lập tức từ bộ lưu trữ sao lưu. VM của bạn sẽ chạy trong vài giây.

Get Acronis Backup

30-ngày dùng thử Miễn phí
wDùng thử ngay
Từ US$929 Năm
Gọi bán hàng +65 6222 0700

Các tính năng khác để sao lưu Hyper-V

Công nghệ chống trùng lặp

Tiết kiệm tiền và tối ưu hóa băng thông mạng bằng cách dễ dàng giải quyết các yêu cầu lưu trữ. Bạn có thể bảo vệ nhiều dữ liệu hơn trong khi giảm tác động đến dung lượng lưu trữ và mạng bằng cách chỉ chụp các khối dữ liệu đã thay đổi kể từ lần sao lưu trước.

Hỗ trợ khối lượng chia sẻ cụm

Bảo vệ máy ảo Hyper-V của bạn được đặt trên các ổ được chia sẻ. Các máy ảo của bạn được bảo mật bất kể máy chủ Hyper-V nào được chuyển đến. Acronis Backup tự động theo dõi quá trình di chuyển VM trên các cụm Hyper-V.

Công nghệ Disk-imaging

Sao chép hình ảnh sao lưu đầy đủ và đáng tin cậy vào nhiều mục tiêu sao lưu bao gồm đĩa cục bộ, lưu trữ mạng, băng và đám mây. Dễ dàng khôi phục một hình ảnh hoàn chỉnh hoặc chỉ các tập tin, thư mục và ứng dụng đã chọn.

Quản lý web tập trung

Bảo vệ hàng trăm máy ảo với các chính sách sao lưu, bảng điều khiển có thể tùy chỉnh và cảnh báo và báo cáo nâng cao - mà không làm tăng khối lượng công việc IT. Bảng điều khiển quản lý dựa trên web dễ sử dụng.

Phục hồi vi dữ liệu

Tìm kiếm các tài liệu cụ thể, email, v.v. và khôi phục lại những gì cần thiết. Bạn không phải khôi phục cơ sở dữ liệu hoặc hệ thống đầy đủ. Acronis đảm bảo phục hồi nhanh chóng, gia tăng và đồng thời giảm thời gian phục hồi.

Lưu trữ dự phòng linh hoạt

Cân bằng giá trị của dữ liệu, cơ sở hạ tầng và các yêu cầu quy định - và phát triển dễ dàng - với lưu trữ linh hoạt. Chọn từ NAS, SAN, tapes, đĩa, Acronis Cloud hoặc bất kỳ đám mây riêng hoặc công khai nào, như Azure, AWS hoặc Google.

Giải thưởng sao lưu giải pháp

Tìm sự giúp đỡ?

Các câu hỏi thường gặp
Phiên bản nào của Hyper-V Server không hỗ trợ Acronis Backup?

Acronis Backup hỗ trợ:

  • Windows Server 2008 (x64) with Hyper-V
  • Windows Server 2008 R2 with Hyper-V
  • Microsoft Hyper-V Server 2008/2008 R2
  • Windows Server 2012/2012 R2 with Hyper-V
  • Microsoft Hyper-V Server 2012/2012 R2
  • Windows 8, 8.1 (x64) with Hyper-V
  • Windows 10 with Hyper-V
  • Windows Server 2016 with Hyper-V – all installation options, except for Nano Server
  • Microsoft Hyper-V Server 2016
Có bao nhiêu máy ảo có thể được sao lưu với một giấy phép Máy chủ ảo Acronis backup?

Bạn có thể sao lưu bất kỳ số lượng máy ảo nào trên cùng một máy chủ Hyper-V chỉ bằng một giấy phép Máy chủ ảo sao lưu Acronis.

Tôi có nên tắt các máy ảo đang chạy trong bản sao lưu Hyper-V không?

Không, Acronis Backup cho Hyper-V đảm bảo VM có thể được sao lưu ngay cả khi đang chạy.

Làm cách nào tôi có thể khôi phục bản sao lưu máy ảo Hyper-V sang một máy chủ khác?

Acronis Universal Restore cho phép di chuyển và khôi phục bất kỳ. Bạn có thể thực hiện di chuyển máy bằng cách khôi phục mọi bản sao lưu vào máy không phải là bản gốc. Bảng sau đây tóm tắt các tùy chọn di chuyển có sẵn.

Backed-up machine type Available recovery destinations
Physical machine ESXi virtual machine Hyper-V virtual machine
Physical machine yes yes yes
VMware ESXi virtual machine yes yes yes
Hyper-V virtual machine yes yes yes
Acronis Backup có hỗ trợ sao lưu cho các máy ảo Hyper-V nằm trên bộ lưu trữ CSV hoặc SMB 3.0 không?

Acronis Backup cho Hyper-V cho phép người dùng sao lưu và khôi phục các máy ảo Hyper-V được đặt trên các Khối chia sẻ chung Hyper-V (CSV) hoặc trên các cổ phiếu SMB 3.0 khi được sử dụng làm bộ lưu trữ ảo hóa chính.

Hỗ trợ tự phục vụ

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào, bạn có thể tìm thấy tất cả các tài liệu sản phẩm có liên quan trong Câu hỏi thường gặp của chúng tôi, Kiến thức cơ bản , and video hướng dẫn. Bạn cũng được chào đón để gửi câu hỏi về chúng tôi qua diễn đàn thảo luận.

Liên hệ Hỗ trợ kỹ thuật

Khách hàng có bảo trì sản phẩm hoặc đăng ký hoạt động có thể truy cập hỗ trợ kỹ thuật 24/7.Làm theo hướng dẫn trên Trang web hỗ trợ kỹ thuật để được hỗ trợ nhanh chóng qua điện thoại, chat hoặc email.