Hybrid Cloud
Chỉ cần cập nhật
Gọi bán hàng: +6531636008

Một giải pháp bảo vệ dữ liệu đám mây riêng biệt linh hoạt đơn giản

Sao lưu đa dịch vụ, phục hồi dữ liệu và chia sẻ tập tin an toàn cho các doanh nghiệp hiện đại

Dịch vụ bảo vệ mạng hiện đại cho dịch vụ CNTT

Nền tảng Acronis Hybrid Cloud cung cấp các dịch vụ bảo vệ dữ liệu thế hệ tiếp theo với mức độ dễ dàng chưa từng thấy. Với một lần cài đặt, bạn có thể triển khai sao lưu nhiều người, khôi phục dữ liệu, đồng bộ và chia sẻ tập tin - tất cả từ một bảng điều khiển quản lý.

Với Acronis Hybrid Cloud, bạn có thể chuyển đổi bộ phận CNTT của mình thành nhà cung cấp dịch vụ cho tổ chức của mình, hưởng lợi từ việc lưu trữ tập trung và quản lý chính sách.

0007_L_dual_protection@2x.png Sao lưu và Phục hồi
0014_L_restore_individual_files@2x.png Phục hồi dữ liệu
0080_L_make_disaster_recovery_painless@2x.png Đồng bộ và chia sẻ tập tin
0019_L_notary@2x.png Chứng thực
0003-l-active-ransomware-protection%402x.png Bảo vệ hoạt động
acronis hybrid cloud logo
  • Công cụ chính sách
  • Cho nhiều người
  • Báo cáo sử dụng
  • REST API
  • Nhiều tầng
  • Tích hợp
  • Hạn ngạch
  • Kiểm tra
  • Bảng điều khiển quản lý
  • Dấu hiệu duy nhất trên

Dịch vụ chính

Sao lưu và phục hồi an toàn

Đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh bằng cách giữ cho mọi bit dữ liệu của bạn được bảo vệ cho dù bạn tạo ra bao nhiêu dữ liệu hoặc công nghệ nào trong hệ thông - bao gồm thiết bị di động, PC và Mac, máy chủ vật lý, ảo và đám mây.

Dễ dàng phục hồi dữ liệu

Đảm bảo bảo vệ khối lượng công việc quan trọng của bạn bằng chìa khóa trao tay, giải pháp tự phục vụ hoạt động trên các bản sao lưu của bạn. Khôi phục ngay lập tức toàn bộ hệ thống CNTT, ứng dụng và dữ liệu sử dụng tài nguyên đám mây riêng của bạn.

Đồng bộ và chia sẻ tập tin cấp doanh nghiệp

Triển khai một giải pháp chia sẻ tập tin an toàn được xây dựng cho các doanh nghiệp giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn và cung cấp cho CNTT quyền kiểm soát hoàn toàn đối với nội dung của công ty. Nhân viên có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào để truy cập, đồng bộ và chia sẻ tập tin một cách an toàn với các nhân viên, khách hàng, đối tác và nhà cung cấp khác.

Bảo vệ Ransomware đáng tin cậy

Tránh lãng phí thời gian bằng cách chủ động bảo vệ các tập tin khỏi sửa đổi và mã hóa trái phép. Acronis Active Protection sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và máy học tiên tiến để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Chứng nhận dữ liệu tiên tiến

Một dịch vụ dựa trên blockchain để chứng nhận tập tin, ký điện tử và xác minh dữ liệu. Được thiết kế với các doanh nghiệp lớn, nó cho phép mỗi bộ phận đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu quan trọng trong kinh doanh của họ, giảm rủi ro bảo mật và tăng cường tính minh bạch theo quy định.

Trường hợp sử dụng

Chuyển đổi dịch vụ CNTT

Biến tổ chức CNTT của bạn thành nhà cung cấp dịch vụ nội bộ với dịch vụ bảo vệ dữ liệu cho nhiều người- cung cấp các bộ phận riêng lẻ với môi trường riêng biệt, báo cáo sử dụng và thanh toán.

Khả năng tự phục hồi

Trao quyền cho người dùng và tổng quát bộ phận CNTT của bạn với khả năng tự khôi phục, tăng tốc phục hồi và cho phép bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Lưu trữ dễ dàng, an toàn, tập trung

Cung cấp cho khách hàng nội bộ của bạn khả năng lưu trữ hiệu quả, hiệu suất cao, khả năng mở rộng cao và được quản lý tập trung có thể mở rộng cho bất kỳ đám mây công cộng nào chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Quản trị phi tập trung

Cho phép quản trị viên địa phương của bạn trong các công ty con hoặc geos khác nhau phát triển các gói sao lưu của riêng họ và hoặc thực thi các chính sách lưu trữ phù hợp với các yêu cầu tuân thủ và tính sẵn có của bạn, trong khi vẫn giữ được sự minh bạch của các hoạt động sao lưu.

Bảo vệ dữ liệu tập trung

Theo dõi các bộ phận của bạn Các công việc sao lưu để thấy rằng họ thực hiện đúng và đảm bảo rằng tài liệu lưu trữ được giữ trong thời gian cần thiết bằng cách sử dụng tùy chọn lưu trữ chi phí thấp phù hợp với các chính sách lưu giữ được thi hành.

Những lợi ích

Cho phép chuyển đổi CNTT với một nền tảng duy nhất để cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ dữ liệu hiện đại cho khách hàng nội bộ của bạn

Tùy biến tốt hơn

Cung cấp cấu hình tùy chỉnh, cấp phép và giá cả linh hoạt và khả năng mở rộng không giới hạn, Acronis Data Cloud for Enterprise phù hợp với nhu cầu của khách hàng nội bộ của bạn với khả năng bảo vệ hơn 20 nền tảng bằng 18 ngôn ngữ.

Tiết kiệm rất lớn

Giám sát tập trung, cấp phép và cung cấp dịch vụ giúp quản trị dễ dàng và tránh đào tạo bổ sung, tốn kém. Acronis trao quyền cho quản trị viên địa phương với khả năng tự phục hồi, tiết kiệm tài nguyên CNTT của bạn và cho phép bạn sử dụng bộ lưu trữ hợp nhất hiệu quả.

Bảo mật cao hơn

Lưu trữ an toàn, dự phòng, được quản lý tập trung giúp bạn bảo vệ mọi khối lượng công việc, cho dù nó ở trong môi trường di động, máy tính để bàn, máy chủ hoặc đám mây. Thêm vào đó, hệ thống phòng thủ chống ransomware độc đáo của Acronis sử dụng trí thông minh nhân tạo để chủ động bảo vệ hệ thống của bạn và ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động tốn kém.

Nhận Acronis Hybrid Cloud

Call Sales: +6531636008