#1 Giải pháp bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp cỡ trung

  • Hoàn thanh sao lưu
  • Phục hồi thảm họa nhanh
  • Đồng bộ hóa và chia sẻ tệp an toàn
  • Tích hợp Mac
  • Triển khai hệ thống đại chúng
  • Quản lý đĩa
  • Giám sát hệ thống

Liên hệ bán hàng +65 6222 0700

Tìm đại lý

Tổng quan

Thời gian chết của trung tâm dữ liệu trung bình tốn $8,851 mỗi phút. Điều đó có nghĩa là ngay cả một sự gián đoạn ngắn ngủi cũng có thể phá hủy tài chính của bạn, gây ra thiệt hại không thể khắc phục cho danh tiếng của bạn, làm tổn thương mối quan hệ của bạn với khách hàng và cản trở những nỗ lực tuân thủ quy định của bạn.

Từ năm 2003, Acronis đã cung cấp các giải pháp bảo vệ dữ liệu cho hơn 500.000 doanh nghiệp cỡ trung bình, bảo vệ dữ liệu và hệ thống tại tất cả các địa điểm - tại chỗ, tại các địa điểm từ xa, trên đám mây riêng và công cộng và trên thiết bị di động. Với các giải pháp bảo vệ dữ liệu Acronis, bạn có thể:

  • Bảo vệ toàn bộ doanh nghiệp của bạn với bản sao lưu đã được chứng minh và dễ sử dụng của tất cả các khối lượng công việc và dữ liệu trong toàn bộ cơ sở hạ tầng CNTT đám mây lai của bạn.
  • Quay trở lại kinh doanh nhanh chóng với sự phục hồi đáng tin cậy của hệ thống của bạn đối với bất kỳ phần cứng hoặc Acronis Cloud, sử dụng các công nghệ đã được chứng minh và đáng tin cậy.
  • Ngăn chặn các cuộc tấn công của ransomware với Acronis Active Protection, giúp phát hiện và bảo vệ dữ liệu khỏi mã hóa trái phép các tệp và bản sao lưu.

Tại sao các doanh nghiệp cỡ vừa chọn từ viết tắt

Các tính năng chính

Bảo vệ doanh nghiệp hoàn chỉnh

Sao lưu hình ảnh đĩa


Bảo vệ toàn bộ doanh nghiệp của bạn bằng hình ảnh sao lưu đầy đủ và đáng tin cậy của toàn bộ hệ thống, tệp hoặc dữ liệu của bạn.

Lưu trữ các bản sao lưu cho nhiều thiết bị lưu trữ, bao gồm cả đĩa cục bộ, lưu trữ mạng và đám mây.

Dễ dàng khôi phục một hình ảnh hoàn chỉnh hoặc các tập tin, thư mục, mục và ứng dụng đã chọn.

Hỗ trợ cho 21 nền tảng

Bảo vệ toàn bộ doanh nghiệp của bạn bằng bản sao lưu của máy chủ Windows và Linux vật lý; Microsoft Hyper-V ảo, VMware vSphere, Citrix XenServer, Red Hat Virtualization, Linux KVM và Oracle VM Server; Hộp thư Microsoft Office 365, máy ảo Microsoft Azure và phiên bản Amazon EC2; Cơ sở dữ liệu Oracle; Các ứng dụng Microsoft Exchange, SQL Server, SharePoint và Active Directory; Máy tính Windows và máy tính Mac; và các thiết bị iPad, iPhone và Android.

Ảnh chụp lưu trữ SAN

Nâng cao
Giảm tác động của quá trình sao lưu trên cơ sở hạ tầng của bạn bằng cách giảm tải các ảnh chụp sao lưu VMware VM vào bộ lưu trữ NetApp SAN.

Tái tạo VMware vSphere với Tối ưu hóa mạng WAN

Giảm các mục tiêu thời gian phục hồi (RTO) của VMware VM bằng cách duy trì một bản sao VM của bạn trên một trang web thứ cấp để chuyển đổi dự phòng và chuyển đổi dự phòng nhanh chóng.
Cải thiện hiệu suất mạng với tối ưu hóa Mạng diện rộng (WAN) tích hợp.

Phục hồi nhanh nhất thế giới

Bare-Metal Recovery

Giảm thiểu thời gian chết đắt tiền và đơn giản hóa phục hồi bằng cách khôi phục toàn bộ hệ thống từ bản sao lưu ảnh đĩa đáng tin cậy và đã được chứng minh, không cần cài đặt lại hệ điều hành, ứng dụng hoặc cấu hình lại cài đặt.

Acronis Khôi phục tức thì

ĐỘC QUYỀN, NÂNG CAO
Giảm RTO xuống chỉ còn vài giây bằng cách bắt đầu sao lưu Windows hoặc Linux của bạn trực tiếp từ bộ lưu trữ dưới dạng VMware VM; không cần di chuyển dữ liệu.

VMware ESXi và Hyper-V Host Bare-Metal Recovery

Độc quyền
Tăng khả năng phục hồi cơ sở hạ tầng của bạn bằng cách sao lưu các máy chủ ESXi và Hyper-V của bạn và khôi phục toàn bộ hệ thống (không chỉ VM) cho cùng một phần cứng hoặc không giống nhau.

Workload Migration

Cải thiện sự linh hoạt trong kinh doanh của bạn bằng cách di chuyển VM giữa các trình ảo hóa khác nhau và đến / từ các máy vật lý (P2V, V2V, V2P và P2P) hoặc đám mây.

Remote Bare-Metal Recovery

Độc quyền, nâng cao
Giảm RTO của các trang web và hệ thống từ xa bằng cách truy cập phương tiện có thể khởi động và khôi phục máy chủ kim loại từ xa thông qua mạng diện rộng (WAN).

Xác nhận nâng cao trong Sandbox Environment

Advanced
Đảm bảo phục hồi thành công bằng cách xác thực nội dung sao lưu bằng tổng kiểm tra, xác thực khả năng phục hồi bằng cách tự động chạy bản sao lưu dưới dạng VM và thực hiện kiểm tra tính khả dụng của dịch vụ với các tập lệnh được xác định trước và tùy chỉnh.

Tự động Bare-Metal Recovery

Độc quyền, nâng cao
Giảm RTO của các hệ thống quan trọng bằng cách tự động hóa và sắp xếp phục hồi bằng cách tùy chỉnh phương tiện có thể khởi động với tập lệnh.

Tùy chọn lưu trữ linh hoạt

Ổ đĩa cục bộ, NAS, SAN

Giảm RTO của các hệ thống riêng lẻ và tăng tốc độ phục hồi chi tiết với sự hỗ trợ của bất kỳ lưu trữ đĩa cục bộ và mạng nào, mà không cần phải thiết lập máy chủ sao lưu hoặc phương tiện truyền thông.

Ổ đĩa băng, Trình tải tự động và Thư viện băng

Nâng cao
Đáp ứng yêu cầu quy định và khắc phục hậu quả bằng cách lưu trữ các bản sao lưu trên các thiết bị băng cục bộ hoặc trung tâm có hỗ trợ quản lý phương tiện, xoay băng và các quy tắc duy trì.

Acronis Cloud Storage

Đảm bảo phục hồi từ mọi thảm họa và duy trì kiểm soát vị trí dữ liệu bằng cách lưu trữ các bản sao lưu tại một trong hơn 14 Trung tâm dữ liệu đám mây Acronis an toàn và đáng tin cậy.

Variable Block-Size Deduplication

Advanced
Giảm sử dụng dung lượng lưu trữ đĩa và yêu cầu băng thông mạng và bảo vệ nhiều hệ thống hơn với sự trùng lặp hiệu quả, thân thiện với tài nguyên và toàn cầu.

Trực quan, quản lý mở rộng

Bảng điều khiển quản lý web tập trung

Giảm khối lượng công việc CNTT với một bảng điều khiển quản lý dựa trên web thân thiện với cảm ứng. Giảm RTO bằng cách truy cập bảng điều khiển web từ bất kỳ thiết bị nào, kể cả máy tính bảng.

Truy cập quản trị dựa trên vai trò

Nâng cao
Cho phép CNTT bảo vệ các văn phòng, văn phòng chi nhánh và phòng ban từ xa với khả năng quản lý, ủy quyền và thiết lập vai trò cho nhiều quản trị viên.

Bảng điều khiển có thể tùy chỉnh

Giảm thời gian hành động và giải quyết vấn đề nhanh chóng với bảng điều khiển có thể tùy chỉnh để hiểu nhanh về cơ sở hạ tầng của bạn.

Báo cáo nâng cao

Nâng cao
Tăng khả năng phục hồi cơ sở hạ tầng với các báo cáo thường xuyên, có thể tùy chỉnh tập trung vào các ngoại lệ trong cơ sở hạ tầng của bạn.

Bảo vệ dữ liệu sáng tạo

Acronis Bảo vệ tích cực

Độc quyền
Chủ động bảo vệ dữ liệu, ứng dụng và hệ thống khỏi các cuộc tấn công từ  ransomware attacks, và giảm nhu cầu phục hồi,bằng cách phát hiện và ngăn chặn những thay đổi đáng ngờ đối với dữ liệu, sao lưu tập tin, và ứng dụng sao lưu.
Xem thêm

Acronis Notary

Nâng cao, độc quyền
Cải thiện sự tuân thủ quy định và tính hợp lệ của phục hồi, đảm bảo tính xác thực và tính toàn vẹn của bản sao lưu của bạn với chứng nhận blockchain.
Xem thêm

Acronis ASign

Nâng cao, độc quyền
Giảm thông tin sai lệch với người dùng, nhà cung cấp và khách hàng, hỗ trợ tính xác thực của các tệp của bạn bằng chữ ký được kích hoạt bởi blockchain.

Mã hóa mạnh mẽ

Cải thiện bảo mật dữ liệu của bạn bằng mã hóa AES-256 tại nguồn của các bản sao lưu và siêu dữ liệu của bạn, được bảo vệ bằng mật khẩu được mã hóa không thể đảo ngược.

Khách hàng nói gì