Tiện ích phục hồi thảm họa

Phục hồi thảm họa dựa trên đám mây dễ dàng với Acronis Backup

Đảm bảo tính khả dụng tức thì công việc quan trọng của bạn

Ngừng mất tiền khi dữ liệu hoặc các ứng dụng quan trọng không có sẵn. Đảm bảo chuyển đổi nhanh sang đám mây, làm cho cơ sở hạ tầng của bạn trở nên linh hoạt và tiết kiệm chi phí.

Dễ dàng

nhanh chóng triển khai, dễ sử dụng, không cần đào tạo

Hiệu quả

Giải pháp hợp lý không cần đầu tư cơ sở hạ tầng

Bảo mật

Chứng nhận trung tâm dữ liệu đám mây Acronis và bảo mật lưu trữ

Hiệu quả doanh nghiệp liên tục

Phục hồi thảm họa như một dịch vụ giúp doanh nhiệp của bạn hoạt động liên tục. Đảm bảo các ứng dụng kinh doanh quan trọng của bạn luôn có sẵn và sẵn sàng để chạy trong Đám mây Acronis bằng cách thêm dễ dàng chuyển đổi dự phòng đám mây vào giải pháp sao lưu của bạn.

Sẵn sàng ngay tức thì

Một giải pháp đơn giản chống lại thảm họa cho doanh nghiệp của bạn với sự phục hồi nhanh chóng

Bảo vệ hoàn toàn   

Khôi phục bất kỳ khối lượng công việc - ảo, tại chỗ hoặc đám mây

Hiệu quả chi phí

Không đầu tư cơ sở hạ tầng, không cần đào tạo

Luôn mở cho doanh nghiệp dễ dàng hơn

Bảo vệ tải trọng làm việc tại chỗ và đám mây

Bảo vệ dữ liệu và cơ sở hạ tầng hoàn toàn với khả năng chuyển đổi và chạy trong Acronis Cloud bằng một giải pháp tích hợp cho tất cả các nhu cầu bảo vệ dữ liệu của bạn, bất kể vị trí hoặc môi trường - tại chỗ, trong hệ thống từ xa hoặc trên đám mây công cộng.

Nhiều điểm khôi phục

Tùy chỉnh RPO của bạn cho từng ứng dụng quan trọng và dữ liệu được đặt trước để bạn có thể gọi kế hoạch DR của mình một cách dễ dàng và đưa tải công việc quan trọng của bạn vào đám mây nếu bạn cần. Bằng cách chọn điểm khôi phục tối ưu, bạn có thể khôi phục phiên bản mới nhất của dữ liệu quan trọng của mình và truy cập bản sao mới nhất, copy hoàn toàn dữ liệu.

Nhân rộng cấp ứng dụng

Chạy các ứng dụng quan trọng của bạn một cách nhất quán, hoặc như thông thường, ngay cả khi môi trường sản xuất của bạn không hoạt động. Bạn có thể đạt được RTO và RPO tốt nhất bằng cách nhanh chóng thêm các máy ảo vào đám mây Acronis và bằng cách sử dụng biểu mẫu máy ảo hóa Windows hoặc Linux để lưu trữ các bản sao của ứng dụng.

Môi trường thử nghiệm biệt lập

Đảm bảo quy trình sẵn có với thử nghiệm chuyển đổi dự phòng không phá vỡ. Giữ tất cả các máy chủ và ứng dụng được sao lưu chạy liên tục và phù hợp với kế hoạch DR của bạn bằng cách chạy khôi phục máy chủ trong môi trường thử nghiệm độc lập đám mây Acronis, with no impact on your production network.

Điều khiển dựa trên web trực quan

Cho phép IT thiết lập, thêm và định cấu hình máy chủ khôi phục dựa trên nến tảng đám mây chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Bảng điều khiển dựa trên nền web trực quan, cảm ứng thân thiện, đảm bảo bạn có thể dễ dàng thực hiện hầu hết các hoạt động khắc phục thảm họa, bao gồm cấu hình mạng, kiểm tra chuyển đổi dự phòng và chuyển đổi dự phòng.

Cấu hình mạng dễ dàng

Mở rộng mạng của bạn lên Đám mây Acronis một cách dễ dàng và có được quyền truy cập từ xa các máy chủ khôi phục bằng thiết bị ảo VPN Acronis, và khả năng tự động phát hiện tham số mạng. Trong quá trình chuyển đổi dự phòng, máy chủ khôi phục luôn có thể truy cập được từ cả mạng cục bộ và internet thông qua một địa chỉ IP được chỉ định.

Một phần Acronis Backup

Tiện ích Phục hồi thảm họa Acronis được xây dựng dựa trên Acronis Backup và sử dụng các công nghệ đám mây dữ liệu Acronis. Chỉ với một lần cài đặt Sao lưu Acronis trong đám mây Acronis, bạn có được toàn bộ dữ liệu quan trọng, bất kể loại tấn công thảm họa nào.

Tìm hiểu thêm

Giải thưởng sao lưu giải pháp

Tải tiện ích Acronis Disaster Recovery cho Acronis Backup

Call Sales +65 6222 0700

Một giải pháp cho tất cả công việc

Máy vật lý và ảo hóa
 • Windows
 • Linux
Nền tảng ảo hóa
 • VMware vSphere
 • Microsoft Hyper-V
 • Linux KVM
 • RedHat Virtualization
 • Azure VM
Các ứng dụng
 • Microsoft Exchange
 • Microsoft Active Directory
 • Microsoft SharePoint
 • Microsoft SQL Server

Tìm kiếm sự giúp đỡ?

Các câu hỏi thường gặp
Giải pháp khắc phục thảm họa là gì?

Các giải pháp khắc phục thảm họa cho phép các công ty nhanh chóng khôi phục công việc quan trọng trong doanh nghiệp sau các cuộc tấn công mạng, thiên tai hoặc sự cố máy chủ. Quá trình khắc phục thảm họa thường bao gồm một trang web vật lý hoặc đám mây riêng để khôi phục dữ liệu. Mọi giải pháp khắc phục thảm họa đều nhằm giúp các doanh nghiệp hoạt động như bình thường. Vì tính liên tục trong doanh nghiệp phụ thuộc vào tính sẵn sàng cao, các chiến lược khắc phục thảm họa phụ thuộc vào RTO và RPO.

Dữ liệu nào tôi cần sao lưu để khắc phục thảm họa hiệu quả?

Để khắc phục thảm họa một cách tin cậy, bạn cần nhìn xa hơn chỉ đơn giản là sao chép tất cả các cơ sở dữ liệu và tệp của bạn. Toàn bộ cơ sở hạ tầng của bạn, các máy chủ, PC, NAS, SAN, chứa các dữ liệu quan trọng. Bạn cần nắm bắt cài đặt ứng dụng, cấu hình hệ điều hành, đánh dấu và đăng ký dữ liệu để phục hồi hoàn toàn. Đừng quên sao lưu các trình ảo hóa của bạn và máy đầu cuối - máy tính xách tay của CEO bạn có thể có dữ liệu quan trọng hơn các máy chủ của bạn!

Tôi nên sao lưu dữ liệu của mình ở đâu để thực hiện khắc phục thảm họa?

Để có thể chuyển đổi công việc quan trọng của bạn, bạn nên sao lưu dữ liệu của mình vào Acronis Cloud Storage (hoặc, sao lưu kho dự trữ lạnh). Khi thảm họa xảy ra, công việc của bạn sẽ bị lỗi - đối với máy chủ ngoài trang web đang chạy trong Acronis Disaster Recovery Storage (hoặc, bộ lưu trữ trong Đám mây Acronis).

Tôi có thể truy cập hạ tầng toàn cầu của Acronis Disaster Recovery không?

Bạn có thể truy cập bảng điều khiển quản lý Sao lưu Acronis ở mọi nơi có kết nối internet. Tiện ích khôi phục thảm họa Acronis có sẵn trên toàn cầu trong tất cả Trung tâm dữ liệu Acronis

Tôi có nên kiểm tra kế hoạch khắc phục thảm họa của mình không?

Để kế hoạch khắc phục thảm họa của bạn thành công phụ thuộc vào sự sẵn sàng của mọi người và nhiều quy trình như các công cụ sao lưu được sử dụng. Tốt nhất, bạn nên kiểm tra các quy trình khắc phục thảm họa của mình sau mỗi 3 tháng (nhưng không dưới một lần mỗi năm). Đừng quên sửa đổi và mở rộng kế hoạch khắc phục thảm họa của bạn trong và sau những bài thực nghiệm..

 

Tôi là khách hàng với cài đặt tại chỗ và giấy phép vĩnh viễn, làm cách nào tôi có thể nhận tiện ích bổ sung Acronis Disaster Recovery?

Để bắt đầu sử dụng tiện ích Acronis DR, bạn sẽ cần phải có giấy phép đăng ký Acronis Backup để truy cập bảng điều khiển quản lý trong đám mây Acronis. Cài đặt đám mây mới này sẽ cho phép bạn bảo vệ các hệ thống mới, do đó bạn sẽ cần chỉ định cấu hình cài đặt phù hợp (nghĩa là hệ thống sẽ không bao gồm các cấu hình sao lưu tại chỗ trước đó của bạn.)

Hỗ trợ dịch vụ

Đối với các câu hỏi về sản phẩm này, vui lòng xem lại Câu hỏi thường gặp của chúng tôi,truy cập Cơ sở kiến thức , hoặc xem hướng dẫn video của chúng tôi. Bạn cũng được chào đón để gửi câu hỏi trên diễn đàn thảo luận của chúng tôi.

 

Liên hệ Hỗ trợ kỹ thuật

Khách hàng có hỗ trợ bảo trì sản phẩm đang hoạt động hoặc đăng ký được hưởng hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Để nhận được hỗ trợ nhanh chóng qua điện thoại, trò chuyện hoặc email, vui lòng làm theo hướng dẫn trên Trang web Hỗ trợ Kỹ thuật.