Giá chỉ từ US$69 /năm mua ngay dùng thử ngay

Gọi bán hàng +65 6222 0700

Tìm đại lý
Acronis Backup 12 Advanced

Acronis Backup

Sao lưu đáng tin cậy và dễ sử dụng nhất cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô

Tính năng chính

Complete Business Protection

Sao lưu hình ảnh đĩa

Bảo vệ toàn bộ doanh nghiệp của bạn bằng hình ảnh sao lưu đầy đủ và đáng tin cậy của toàn bộ hệ thống, tập tin hoặc dữ liệu của bạn.

Lưu trữ các bản sao lưu cho nhiều thiết bị lưu trữ, bao gồm cả ổ đĩa cục bộ, lưu trữ mạng và đám mây.

Dễ dàng khôi phục một hình ảnh hoàn chỉnh hoặc các tập tin, thư mục và ứng dụng đã chọn.

#1 Bảo vệ máy chủ ảo

Độc quyền
Giảm thiểu rủi ro với sao lưu và phục hồi dựa trên tác nhân và máy chủ ảo của bạn trên bất kỳ trình ảo hóa được hỗ trợ nào.
Di chuyển giữa các trình ảo hóa khác nhau và đến / từ các máy vật lý (P2V, V2V, V2P và P2P) hoặc đám mây.

Bảo vệ đám mây

Tăng tính khả dụng của dịch vụ người dùng bằng cách bảo vệ hộp thư Office 365, Microsoft Azure VM và khối lượng công việc đám mây Amazon EC2.

Di chuyển khối lượng công việc dễ dàng giữa các đám mây, hệ thống ảo và máy vật lý khác nhau (P2C, V2C, C2C, C2V và C2P).

Ảnh chụp lưu trữ SAN

NÂng cao
Giảm tác động của quá trình sao lưu trên cơ sở hạ tầng của bạn bằng cách giảm tải các ảnh chụp sao lưu VMware VM vào bộ lưu trữ NetApp SAN.

Khôi phục nhanh nhất thế giới

Acronis Khôi phục Tổng quát


Giảm thiểu thời gian chết bằng cách khôi phục các hệ thống Windows và Linux kể cả khác biệt với phần cứng, bao gồm cả môi trường vật lý, ảo hoặc đám mây.

Acronis Khôi phục Tức thì

ĐỘC QUYỀN, NÂNG CAO
Giảm RTO xuống chỉ còn vài giây bằng cách bắt đầu sao lưu Windows hoặc Linux của bạn trực tiếp từ bộ lưu trữ dưới dạng VMware VM; không cần di chuyển dữ liệu.

Khôi phục VMware ESXi và Hyper-V Host Bare-Metal

ĐỘC QUYỀN
Tăng khả năng phục hồi cơ sở hạ tầng của bạn bằng cách sao lưu các máy chủ ESXi và Hyper-V của bạn và khôi phục toàn bộ hệ thống (không chỉ VM) cho cùng một phần cứng hoặc phần cứng không giống nhau.

Khôi phục Bare-Metal Từ xa

ĐỘC QUYỀN, NÂNG CAO
Giảm RTO của các trang web và hệ thống từ xa bằng cách truy cập phương tiện có thể khởi động và khôi phục máy chủ từ xa thông qua mạng (WAN).

Khôi phục Bare-Metal Tự động

ĐỘC QUYỀN, NÂNG CAO
Giảm RTO của các hệ thống quan trọng bằng cách tự động hóa và sắp xếp phục hồi bằng cách tùy chỉnh phương tiện có thể khởi động với tập lệnh.

Flexible Storage Options

Ổ đĩa nội bộ, NAS, SAN


Giảm RTO của các hệ thống riêng lẻ và tăng tốc độ phục hồi chi tiết với sự hỗ trợ lưu trữ đĩa cục bộ và đĩa mạng bất kỳ, mà không cần phải thiết lập máy chủ sao lưu.

Ổ đĩa Tape, Trình tải tự động và Thư viện Tape

NÂNG CAO
Đáp ứng các yêu cầu quy định và nhu cầu khắc phục thảm họa bằng cách lưu trữ các bản sao lưu trên các thiết bị Tape cục bộ hoặc trung tâm với sự hỗ trợ cho quản lý phương tiện, xoay tape và quy tắc duy trì.

Acronis Lưu trữ đám mây


Ensure recovery from any disaster and maintain control of data location by storing backups in one of 14+ secure and reliable Acronis Cloud Data Centers.

Tránh trùng lặp

NÂNG CAO
Giảm sử dụng dung lượng lưu trữ đĩa và yêu cầu băng thông mạng và bảo vệ nhiều hệ thống tránh sự trùng lặp để tăng hiệu quả, thân thiện với tài nguyên.

Trực quan, quản lý mở rộng

Bảng điều khiển quản lý web tập trung


Giảm khối lượng công việc cho IT với một bảng điều khiển quản lý dựa trên web thân thiện. Giảm RTO bằng cách truy cập bảng điều khiển web từ bất kỳ thiết bị nào, kể cả máy tính bảng.

Truy cập quản trị dựa trên vai trò

NÂNG CAO
Cho phép IT bảo vệ các văn phòng, văn phòng chi nhánh và phòng ban từ xa với khả năng quản lý, ủy quyền và thiết lập vai trò cho nhiều quản trị viên.

Bảng điều khiển có thể tùy chỉnh

Giảm thời gian hành động và giải quyết vấn đề nhanh chóng với bảng điều khiển có thể tùy chỉnh để hiểu nhanh về cơ sở hạ tầng của bạn.

Báo cáo nâng cao

NÂNG CAO
Tăng khả năng phục hồi cơ sở hạ tầng với các báo cáo thường xuyên, có thể tùy chỉnh tập trung vào các loại trừ trong cơ sở hạ tầng của bạn.

Innovative Data Protection

Acronis Bảo vệ tích cực

ĐỘC QUYỀN
Chủ động bảo vệ dữ liệu, ứng dụng và hệ thống khỏi các cuộc tấn công của  ransomware và giảm nhu cầu khôi phục, bằng cách phát hiện và ngăn chặn các thay đổi đáng ngờ đối với dữ liệu, tập tin sao lưu và ứng dụng sao lưu
Tìm hiểu thêm

Chứng nhận Acronis

NÂNG CAO, ĐỘC QUYỀN
Cải thiện sự tuân thủ quy định và tính hợp lệ của phục hồi, đảm bảo tính xác thực và tính toàn vẹn của bản sao lưu của bạn với chứng nhận blockchain.
Learn more

Chữ ký Acronis

NÂNG CAO, ĐỘC QUYỀN
Giảm thông tin sai lệch với người dùng, nhà cung cấp và khách hàng, hỗ trợ tính xác thực của các tập tin của bạn bằng chữ ký được kích hoạt bởi blockchain.

Mã hóa mạnh


Cải thiện bảo mật dữ liệu của bạn bằng mã hóa AES-256 tại nguồn của các bản sao lưu và siêu dữ liệu của bạn, được bảo vệ bằng mật khẩu được mã hóa không thể đảo ngược.